ลูกอายุ 5 เดือน ติดเล่น ไม่ค่อยยอมกินนมเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

ลูกอายุ 5 เดือน ติดเล่น ไม่ค่อยยอมกินนมเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ จนวันนี้อุจจาระลูกมีสีน้ำตาลเข้มค่ะ แม่กังวลมาก #ลูกเป็นเด็กกินเต้าล้วนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ น้องห่วงเล่น บางทีต้องบังคับให้กินเลยค่ะ ส่วนอึน้อง บ้านนี้น้องเริ่มทานข้าวได้ตั้งเเต่5เดือน (คุณหมอประเมินเเล้ว) อึมีสีเขียวเข้มเหลืองเข้ม อาจจะอยู่ที่อาหารที่เราป้อนน้องค่ะ ตอนเเรกตกใจ อึสีเขียวเข้มเลย โทรปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกปกติค่ะ อาจจะเป็นเพราะอาหารที่เราให้น้องทาน ถ้าคุณเเม่กังวล เเนะนำโทรสอบถามคุณหมอคะ

3y trước

โทรเรียบร้อยแล้วค่า...ขอบคุณนะคะ