ลูกฟันขึ้นซี่แรกอายุเท่าไรกันคะ

ลูกอายุ 4 เดือน น้ำลายย้อยมากเหมือนฟันจะขึ้น ตอนกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ เกาหน้าไปมาบ่อยมาก คนอื่นๆฟันขึ้นตอนอายุเท่าไร และแบบนี้ใช่อาการฟันจะขึ้นมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้5เดือนค่ะ จะกัดทุกอย่างยกเว้นยางกัด จะชอบกัดที่สุดคือหัสนมแม่นี้แหละ

4y trước

นมแม่คือที่สุด555555