การนอนของลูก

ลูกอายุ6เดือน 23วัน กลางคืนช่วง ตีสองตีสาม น้องจะร้องไห้สะอื้นไม่มีน้ำตาอะค่ะ เป็นทีก็ชั่วโมงนึง ไม่ได้ร้องกรี้ดเสียงดังนะคะ จะเป็นแบบสะอื้นไม่มีน้ำตาไม่ลืมตาแบบเนี่ยค่ะ มีลูกของคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะแม่เด็กบ้านนี้ 3 ขวบแล้วยังเป็นอยู่เลยถามหมอแถวบ้านหมอบอกว่าอาจจะเล่นมากในช่วงกลางวัน