ลูกอายุ11วัน มีอาการเหมือนเป็นหวัดเจ็บคอเจ็บสดือ(สะดือยังไม่หลุด) ตัวรุมๆ ควรทำอย่างไร

รู้ได้ยังงัยคะน้องเจ็บคอวิธีดูแลน้องที่มีไข้ ถ้าตัวอุ่นๆเช็ดตัว มีไข้37.5กินยา มีน้ำมูกแข็งคัดจมูกใช้น้ำเกลือหยด1-2หยด ไม่ดีขึ้นไปหาหมอ

หาหมอค่ะคุณแม่