ลูกอายุ1เดือนขอบตาล่างบนแดงๆเกิดจากอะไรคะุ

เอามือเขี่ยตา ตะไบเล็บ ใส่ถุงมือตอนนอน ดวลาไม่นอนถอดออกบ้างเพื่อพัฒนาการ ลูกผมก็เป็นคนรับ

ถ้าไม่มีน่าจะไม่เป็นไร น้องอาจจะขยี้ตาตอนหลับอะตะ

น่าจะเล็บค่ะแม่ หมั่นตัดเล็บและตะไบให้น้องนะคะ

ร้องไห้เยอะรึเปล่าค่ะ

น้องมีขี้ตาแฉะไหมคะ

7y trước

ไม่มีคะ