ลูกอายุ 14 วัน ผิวลอกทั้งตัวเลยค่ะ ใช้ออย กับซูโดครีมทา ก็ไม่ค่อยดีขึ้น ยังแห้งเป็นขุยแม่ๆช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ

Post image

บ้านนี้ก้อลอกนิดนึงคะเด่วก้อหายคะ

ใช้ยูเซอรีนค่ะ จะเป็นตัวโอเมก้านะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ได้ยินเขาว่าตัวนี้ดี หมอแนะนำเหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวก้ค่อยๆหายน่ะค่ะไม่ต้องตกใจ

ลอกแบบนี้ค่ะ ที่ท้องนี่เยอะมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก้อหายค่ะ

เดี๋ยวน้องก็จะค่อยๆหายเองค่ะแม่

เดี๋ยวก็หายเองสู้ๆค่ะ

ภาพนี้คือบริเวณท้องค่ะ

5y trước

โหเยอะมาก ดีนะคะที่หายแล้ว 😉

น้องแพ้อะไรรึเปล่าคะ

5y trước

อ่อ พอดีซื้อสีเขียวแบบออแกนิคมา

จะหายภายในเดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍