ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกอายุได้3เดือน13วัน ยังไม่มีท่าทีว่าจะพลิกคว่ำเลยค่ะ ลูกของแม่ๆคว่ำตัวตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกบ้านนี้พึ่งจะได้9วันทำไมชอบทำท่าเหมือนอยากคว่ำก็ไม่รุ้ค่ะบางทีตะแคงเกือบจะคว่ำได้แม่ได้จับพลิกตัวกลับเหมือนเดิมเพราะกลัวน้องจะคว่ำแล้วทับจมูกตัวเองเวลาอุ้มพาดบ่าก็ยกคอขึ้นเอง ปกติยกคอขึ้นมากกว่าในรูปอีกนะคะ

ของบ้านนี้เกือบ4เดือนค่ะคว่ำเองได้ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะพลิกคว่ำเก่งมากแต่ยังพลิกหงายเองไม่ได้ติดพุง555ค่อยเป็นค่อยไปค่ะเดี๋ยวน้องก็ทำได้บางครั้งแม่ก็ต้องช่วยน้องพลิกด้วยนะคะ

บ้านนี้น้องนอนหงายตลอดค่ะ มาคว่ำเองตอน 5-6 เดือนได้ค่ะ ตอนนี้น้อง 8 เดือน คลานได้ เกาะยืนเอง เริ่มปล่อยมือและอยากเดินแล้วค่ะ อยู่ที่ความพร้อมน้องค่ะ แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ 😊

บ้านนี้อีก 4 วันจะครบ 4 เดือนมีแต่พลิกตัวค่ะยังไม่คว่ำ นอนคว่ำก็ไม่ชอบ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะแม่ น้องแต่ละบ้านพัฒนาการไม่เท่ากัน :)

3m21dน้องคว่ำเองคะ แต่ก่อนนั้นน้องจ้ำม่ำน้องพยายามจะคว่ำแต่ติดท้องคะ น่าสงสารลูกมากแม่พยายามจับน้องคว่ำเองนะคะ วันละ1-3รอบ/วัน

บ้านนี้2เดือน12วันคว่ำแล้วจ้า แล้วแต่เด้กและพัฒนาการของเขาค่ะ บ้านนี้ปล่อยนอน จะคว่ำอย่างเดียวเลยจ้า

คว่ำตอน2เดือน27วันค่ะตอนนี้น้อง3เดือน23วันก็ยังคว่ำไม่แข็งเท่าไหร่ค่ะน้องติดอุ้มไม่ค่อยได้นอนเล่น

บ้านนี้น้อง2เดือนทำท่าคว่ำพอผ่านไปอีก1อาทิตย์คว่ำเองได้ค่ะตอนนี้น้อง5เดือน27วันนั่งแล้วค่ะ

พลิกคล่ำได้บ้างแล้วคะได้1เดือน25วัน พอคล่ำชันคอแข็ง​แล้ว 😊 #​แล้วแต่พัฒนาการ​แต่ละคนคะ

บ้านนี้ไม่คว่ำเลย รู้ตัวอีกที่น้องนั่งเองได้เเล้วค่ะ... แม่นี้งงเลย ลูกไม่ยอมคว่ำ555+