ลูกสาวไม่อึมา 5 วันแล้วปกติไหมค่ะ

ลูกสาว 7 เดือนค่ะเสริมอาหารเสริมตั้งแต่ 6 เดือนกว่าๆ น้องทานนมแม่ค่ะ ปกติน้องก็อึทุกวันค่ะ แต่นี้ไม่อึมา 5 วันแล้ว เครียดมาก

1 Trả lời

สำหรับการเริ่มอาหารเสริมแล้วนั่น 5 วันคือท้องผูกแล้วค่ะ ในทุกๆมื้อ ควรมีผักใบเขียว เพื่อช่วยให้ระบบย่อยทำงานได้ดีขึ้น แม่ลองต้มน้ำลูกพรุนให้น้องจิบดูนะคะ