ถามแม่ๆที่มีความรู้ค่ะ

ลูกสาว 4 เดือน 21 วัน หนัก7.2 สูง66 อยากรู้ว่าน้ำหนักน้อยไปไหมคะน้ำหนักลูกตกเกณฑ์หรือเปล่า

1 Trả lời

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ จ้ำม้ำเเน่นอนเลย ไม่ตกเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือนก็7.2เองค่ะ เค้าตัวเล็กเหมือนพ่อเค้่า เรานี่อวบระยะสุดท้ายเเล้วค่ะ🥹😂

7mo trước

เหรอคะ คิดว่าจะตกเกณฑ์ซะแล้วค่ะแม่55