ทีมเมษา แม่ๆคนไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ

ลูกสาว 37+5 แล้วค่า น้ำหนักน้อง 3068 กรัม อึดอัดอยากคลอดแล้ว กำหนดคลอด12เมษา

ทีมเมษา แม่ๆคนไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ
1 Trả lời

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ซาวนด์ครั้งสุดท้าย 36 ได้ 2,700 แต่จะผ่าคลอด 31 นี้แล้วค่ะ สู้ ๆ นะคะแม่อีกนิดเดียว ส่วนบ้านนี้อึดอัดมากขอออกก่อนไม่รอแล้ววววว🤣

3y trước

คลอดง่ายเบ่งพรวด ๆ แข็งแรงเช่นกันนะคะแม่ ✌🏻💕