น้องทานนมเเม่อย่างเดียวเเล้วน้องถ่าย3-4ครั้งต่อวันเเบบนี้เรียกว่าปกติไหมคะ

ลูกสาวอายุ5เดือน28เป็นน้องทานนมเเม่อย่างเดียวเเล้วน้องมีการถ่ายเหลวเเบบ3-4ครั้งต่อวันอยากทราบว่าเเบบนี้เรียกว่าปกติรึป่าวคะรึว่าเป็นที่กินเเต่นมส่วนหน้าคนที่บ้านบอกว่าน้องท้องเสียเเล้วยายเราก็บอกให้เปลี่ยนข้างเวลาลูกสาวเรากินนมเเล้วร้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ นมส่วนหน้าก็มีส่วน แต่นมต้องให้กินอิ่มเป็นข้างไปนะคะจะได้ถึงนมส่วนหลัง

แล้วหลายเดือนที่ผ่านมาถ่ายเป็นยังไงบ้างคะ เกี่ยวกับการกินของแม่ด้วยรึเปล่า