ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลูกสาววัย7เดือน ไม่ยอมทานข้าวค่ะ เวลาป้อนไม่ยอมอ้าปากเลยค่ะ แต่นมทานปกติค่ะ แม่ๆๆท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้ แล้วมีอะไรแนะนำบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี้ยนเมนูเเล้วลองหาผักต่างๆมาทำให้อาหารน่าสนใจน่าทานมากขึ้นจ้าเเม่