ลูกน้ำหนักน้อย

ลูกสาวตอนนี้ 10 เดือน น้ำหนัก 6.5 เอง ลูกกลางคืนไม่ค่อยทานนม ตอนนี้ทานนม Engalag สูตร1 ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนกลางคืนถ้านอนเลิกมื้อดึกแล้วถือว่าดีแล้วค่ะ แม่ให้น้องกินข้าวเสริม2มื้อ แล้วลองเปลี่ยนนมเป็นสูตร2ดูนะคะ เพราะสารอาหารจะต่างกัน