ช่วยแม่ตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

ลูกสาวค่ะ ชื่อจริงพ่อ ส. ชื่อจริงแม่ อ. ชื่อเล่นพ่อ ก. ชื่อเล่นแม่ น. ชื่อเล่นอยากได้2พยางค์ค่ะ ตอนนี้ที่คิดได้ไม่มีตัวอักษรพ่อกับแม่ผสมกันเลยค่ะ ยังเป็นที่ถกเถียงกับพ่อกันอยู่เลยค่ะชื่อลูก ส่วนชื่อจริงตึบเลยค่ะคิดไม่ออก😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ชื่อจริงพิมพ์กูเกิล ว่าตั้งชื่อจริง myhora ค่ะ ชื่อเยอะมากกกกก เลือกได้เลยตามชอบ