.. ฟันหนูอยู่ไหน ..

ลูกสาวขวบนึงแล้วววว ฟันยังไม่มาเลยจ้า คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลน๊า เดี๋ยวก็มา น้องปกติดี แม่ก็ลุ้นทุกวัน เมื่อไหร่จะทะลุเหงือกมาซะที ?? ใครมาช้าเหมือนกันบ้างคะ กี่เดือนฟันถึงเริ่มขึ้น

.. ฟันหนูอยู่ไหน ..
1 Trả lời

ตามเกณฑ์ปกติฟันจะขึ้นตามรูปค่ะ แต่เราว่าฟันมาช้า หนูก็เสี่ยงฟันผุน้อยลงนะคะ