แพ้นมวัว

ลูกมีอาการเป็นน้ำมูก หายใจครืดคราด กินนมผงเข้าไปจะสำลอกออกมาเหมือนนมบูดเลยค่ะ เป็นตัวๆนิดหน่อย แบบนี้ใช่แพ้นมมั้ยค่ะ

ถ้าเเพ้น้องจะเป็นผื่นขึ้นที่ปากหรือบริเวณใบหน้าคะ อาการนี้เหมือนมีเสมหะนะคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ แล้วก้การเเหวะนมอาจจะเป็นเพราะมีลมเข้าท้องมากน้องจะเเหวะไม่หยุดคะทุกครั้งที่กิน ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

มีโอกาสอยู่เหมือนกันค่ะต้องลองให้คุณหมอวินิจฉัยดู

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ..ตอนนี้ลองเปลี่ยนนมมาเป็นสูตรย่อยง่าย สำหรับลูกแหวะนมน้องทานได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ