ลูกมีน้ำตาขี้ตาเหนียว

ลูกมีน้ำตาขี้ตาเหนียวตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้4เดือน9วันแล้ว ยังไม่หาย เช็ดตาด้วยน้ำอุ่นก็แล้ว ยังไม่ดีคะ ไปหาหมอมาแล้วตอนน้องได้2เดือน ได้ก็ไม่หาย น้องเป็นข้างเดียวค่ะ ควรทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

น่าพาหมอตาอีกรอบนะคะ เช็ดบ่อย แต่อากาศข้างนอกไม่สะอาด ก็เหมือนกระตุ้นไปอีก