ถ้าเราต้องเลิกกับพ่อของลูก

ลูกพึ่งได้ 20 วันค่ะ ถ้าเราต้องเลิกกับพ่อของลูก แล้วลูกอยู่กับพ่อ เราจะทำยังไงให้ลูกจำเราได้คะหรือรู้ว่าเราเป็นแม่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ก็ต้องหมั่นไปหาลูกค่ะ ตกลงกับพ่อเด็กให้ดีจะได้ไม่มีปัญหา

คุยกันดีๆค่ะ ลูกพึ่ง20วันเอง

ไปหาบ่อยๆค่ะ