ลูกผู้ชายหน้าเหมือนแม่จริงมั้ยคะ

ลูกผู้ชายหน้าเหมือนแม่จริงมั้ยคะ เราอยากให้ลูกออกมาปากกระจับเหมือนเรา เพราะแฟนเราปากไม่ค่อยสวย ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

1 Trả lời

จะคล้ายๆค่ะ บ้านนี้ก็ลูกชาย ทางแม่ได้ตากับจมูก ส่วนหน้าผากพ่อและแม่เถิกเลยไม่รู้ได้ใคร🤣