ลูกผอมมาก

ลูกผอมมาก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มียาบำรุงมั้ยค่ะ ตัวไหน

พาไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อย่าซื้อยาบำรุงมาให้น้องกินเองเลยค่ะ อันตราย

ลูกอายุเท่าไรคะแม่? น้ำหนักเท่าไร? กินนมแม่หรือนมชง?

5y trước

ถ้าคุณแม่กังวลควรปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

11เดือนค่ะ

น้องอายุเท่าไรคะ

5y trước

11เดือนค่ะ

ค่ะ