กินแล้วอ้วก

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะกินนมอิ่มแล้วอ้วกออกอ่ะค่ะทำไงถึงจะหายคะเป็นคุณแม่มือใหม่คะแนะนำหน่อยนะคะ

ลองลดประมาณการให้นมน้องลงนิดหน่อยค่ะ กินน้อยแต่กินบ่อยน่ะค่ะ แล้วอย่าเพิ่งเอานอน บ้างทีอาจจะล้นกระเพาะน่ะค่ะ พอจะนอนแล้วเอี้ยออกน่ะค่ะ ให้น้องเอื้อมออกมาสะก่อนค่อยเอานอน

ให้กินเกินเยอะไปค่ะ

4y trước

น้องกินไม่เยอะนะคะ

อายุน้องค่ะ

4y trước

เดือนกว่าคะ