ลูก1เดือน20วัน

ลูกบ้านนี้1เดือน20วันนิสัยเริ่มเปลี่ยน​ น้องชอบทำอ้าปาก/หานม/ทำปากแจ๊บๆจุ๊บๆ/บางทีก็ดูดแขนดูดกำปั้นตัวเอง​ บางเวลาก็มีน้ำลายไหลเลอะๆขอบปาก​ กินถี่นอนน้อยฉี่เยอะมากและบ่อยกว่าแรกเกิดอีกค่ะ​ บางทีก็นอนยากนอนทีล่ะ1ชม.ก็มี แบบนี้ปกติไหมค่ะ​ แต่น้องก็งอแงเป็นบางทีค่ะ​

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ลองเพิ่มนมให้น้องดูค่ะเผื่อเค้าไม่อิ่ม