มีบ้านมีบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ ลูกบ้านนี้กินแล้วแหวะนมบ่อย ถึงขั้ยอาเจียน

ลูกบ้านนี้ อายุ 27วันค่ะ น้องแรกคลอด น้ำหนัก2600 ตอนนี้น้องหนัก3640 น้องมีอาการ แหวะนมบ่อยมาก แหวะทุกครั้งที่กิน แม่ก็ จับเรอ เเล้ว 3-4ครั้ง เเต่น้องก็ ยังแหวะจนล่าสุด น้อง อาเจียน ออกมาเป็นนมที่พึ่งกินไป แต่ น้องก็ ยังขอ เข้าเต้าต่อ และพอย้องกินไป ก็อาเจียน ออกมา อีก เป็นแบบนี้ พา น้องไปหาหมอ หมอก็ ให้ยาแก้อาเจียน กับ แก้ท้องอืด มา แต่ น้องก็คงยังอาเจียนอยู่เหมือนเดิม แต่น้องก็ ยังสามารถกินนมจ่อได้ มีบ้านไหน เคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้จิตตก มากค่ะ☹️☹️

1 Trả lời

กินนมมากเกินไปค่ะ over feeding