ของดีมีให้โชว์จ้า

ลูกบ้านนี้ไม่ปกปิด ไม่อายเลย ลูกบ้านไหนอ้าให้ดูแบบนี้บ้าง #ทีมกันยา64

ของดีมีให้โชว์จ้า

ลูกบ้านนี้ปกปิด ขี้อาย ยังไม่รุ้เพศเลย #ทีมกันยายน

เหมือนกันเลยจ้า จริงๆเห็นตั้งแต่สามเดือนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยแม่ ทีมก.ย.ด้วยนิแต่ยังไม่รูเพศรอ22พ.คไปพบหมอ

3y trước

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยจ้า🎉🎉 ของเราลูกสาว กันยาเหมือนกันเลย😍

กันยาเหมือนกันจ้า ลูกสาวบ้านนี้พาแม่ใจเสียเลยจ้า

กำหนดคลอดเดือน กันยา ค่ะ ได้ลูกสาว สมใจพ่อเลย

อ้าเหมือนกันค่ะ จนป๊าแซวว่าจู๋ใหญ่จัง 🤣🤣🤣

ทีมกันยา เช่นกัน คะ รอ 29 พ.ค นี้ ไปซาว เพศคะ

ลูกบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะโชให้เห็นเลย😁

ผมเป็นเด็กชอบโชว์ค้าบบ #ทีมมิถุนายนจ้า