ลูกหัวแบนเพราะหมอนหัวทุย

ลูกบ้านนี้ใช้หมอนหลุมหัวทุยตั้งแต่เกิด ตอนนี้หัวเหลี่ยมแบน ปุดออกข้างหูทั้ง2ข้าง หัวไม่สวยเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แก้ยังไงดีค่ะ (ลูกชอบนอนหงายตลอดเวลา)

ลูกหัวแบนเพราะหมอนหัวทุย
1 Trả lời

นอนหงายแต่จับหน้าน้องให้เอียงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่าห้ามใช้หมอนด้วยค่ะ

4y trước

น้อง 1 ขวบแล้วนะคะจะแก้ทันไหมคะ