แม่ๆทำแบบไหนค่ะ ลูกถึงยอมกินนมขวด

ลูกบ้านนี้ติดเต้า อยากให้ลองกินนมจากขวดบ้าง แม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไมค่ะ

แม่ต้องฝืนไม่ให้ลูกกินเต้าคะ ลูกร้องแค่ไหนก็ห้ามให้เต้า ต้องฝืนให้ขวดคะ ลูกหิวลูกจะยอมกินคะและเปลี่ยนจุกแบบกันสำลักนมลูกจะกินง่ายกว่าแบบทั่วไป ถ้าลูกไม่ดูดจะไม่ไหลเหมือนนมแม่เลยคะราคาอาจแพงนิดนึง น่าจะแพ็คล่ะ 190ประมาณนี้ แม่บ้านนี้ใช้วิธีนี้คะ และเห็นผลเร็วอยู่ไม่ทรมานใจคุณแม่นาน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูนะคะ

ตามจ้า