ลูกน้อยติดมือ

ลูกน้อยได้สองเดือนเองติดมือเกินจะกินข้าวจะเข้าห้องน้ำทำธุระก็ตื่น เหนื่อยมากแบบนี้ จะทำอะไรไม่ได้เลย บ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีช่วยมั้ย รึถ้าเขาโตขึ้นจะหายเองป่าว เพราะไม่ได้ซื้อเปลให้เลยอะ ถ้าคุณแม่ท่านไหนรู้วิธีช่วยขอแนะนำหน่อยนะคะ....ขอบคุณค่ะ

เป็นปกติของเด็กทารกค่ะ เดี๋ยวพอเขาโตขึ้นห่วงเล่นสนใจอย่างอื่นมากกว่าก็ไม่อยากให้อุ้มแล้วค่ะ เคยอ่านบทความหมอว่าเขาเคยอยู่ในท้องเหมือนแม่อุ้มตลอดเวลาเกือบ 10 เดือนอยู่ๆออกมาโลกภายนอกยังปรับตัวไม่ได้เลยต้องการให้มีคนอุ้มอยู่ค่ะ

ติดมือตั้งแต่ยังไม่ได้เดือนเลยค่ะ 😅😅 เหนื่อยค่ะ แต่มีความสุขเพราะเวลาอุ้มแล้วเค้าชอบ เด่วพอเริ่มโตก็อุ้มน้อยลงค่ะ

1-3เดือน ยังไม่ถือว่าติดมือค่ะ เค้าติดอุ้มจากในท้องค่ะ