ควรฉีดวัคซีนเสริมไหใฝมค่ะ

ลูกน้อยสองเดือนแล้ว วัคซีนเสริมครวฉีดไหมคะแม่ๆหรือซีนแค่วัคซีนหลักพอค่ะ

วัคซีนหลักก็เพียงพอ ทาง รพ. รัฐบาล มีหยอดโรต้าฟรีให้น้องด้วยค่ะ กรณีแม่เป็นหญิงไทย แต่หากไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย จะเสริมให้น้องก็ได้ค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ซื้อแพ็คเกจวัคซีนโรต้ากับเสริมด้วยค่ะ ถ้าไม่ติดอะไรแนะนำว่าฉีดสร้างภูมิคุ้มกันให้น้องดีกว่าค่ะแม่

ถ้าแม่พอจ่าย ก็ควรเสริมจ้า