ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาวมีผื่นขึ้นแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ

ลูกน้อยบ้านไหนเคยเป็นผื่นแบบนี้ไหมคะแม่ๆ มันคือผื่นอะไรคะ น้องมีอาการงอแงบ่อยๆเหมือนไม่สบายตัว#คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาวมีผื่นขึ้นแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ

น้องแพ้อาหารหรือป่าวแม่ หลานที่บ้านแพ้แป้งสาลี ขึ้นแบบนี้เลย

พาหาหมอค่ะ แพ้อะไรแน่นอน