ลูกนอนยาก​ งอแง​ ปันหาที่แก้ไม่หายสักที

ลูกนอนยาก​ ผมกับแฟนต้องสลับกันดูลูก​ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าพักผ่อนไม่เพียงพออย่างมาก​ ลองทุกอย่างที่หลายๆบ้านแนะนำมาก็ไท่หาย​ ตอนนี้เครียดมากถึงมากที่สุด​ งานที่ทำก็ต้องขับรถทั้งวัน​ บางวันก็วูบไปเฉยๆ​ ผทควรจะทำยังไงดีครับ​ เครียดจนปวดหัวไมเกรนแทบทุกคืน​

1 Trả lời

พาเข้านอนให้ตรงเวลาทุกวันค่ะ เค้าจะรู้ว่าถึงเวลานอนแล้ว ในห้องนอนก็เปิดไฟเล็ก ๆ แค่พอมองเห็นค่ะ หรือไม่ก็ปิดให้มืดเลยค่ะ พอน้องหลับค่อยเปิดคืน อกทนสักระยะ เดี๋ยวน้องก็จะรู้ว่าต้องนอนค่ะ. ค่อย ๆ ฝึกนะค่ะ

5y trước

ช่วงแรกจะฝึกยากหน่อยค่ะ ถ้าน้องยังเล็กด้วยเรื่องนอนเป็นเวลาจะยังไม่แน่นอนมาก. อดทนค่อย ๆ ฝึกไปค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ. สู้ ๆ ค่ะคุณพ่อคุณแม่