น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

ลูกนมแม่ล้วนน้ำหนักไม่ขึ้นมาเกือบสองเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้3เดือน14วัน น้ำหนัก 5.3 ยาว61 เค้าหนักเท่านี้มาตั้งแต่ตอนฉีดวัคซีนสองเดือน แม่มีวิธีทำให้ลูกน้ำหนักขึ้นดีกว่านี้มั้ยคะ ลูกแม่ๆท่านอื่นที่อายุเดือนเท่านี้หนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

ป้อนข้าวน้องค่ะ ของเราป้อนตั้งแต่ได้2เดือน ตอนนี้เป็นหนุ่มแร้ว

น้องกินนมน้อยไปรึเปล่าคะเพิ่มนมให้น้องดูมั้ยคะ

6y trước

พยายามเพิ่มค่ะแต่เค้าไม่กินเค้าก็กินเท่าที่เค้ากินได้ วันนึงประมาณ20ออนเองค่ะ