ลูกไม่ค่อยทานข้าว

ลูกที่บ้านได้ 1ขวบ 3 เดือนไม่ค่อยทานข้าวอยากได้คำแนะนำว่าควรทำยังไงดีและควรทำอะไรให้ทานดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองเปลี่ยนเปนเมนูอาหารเส้นให้น้องทานบ้างค่ะ ก๊วยเตี๋ยว ราดหน้า ก๊วยจั๊บ ผัดไท เผื่อน้องเบื่อข้าวน

บ้านนี้คือลองมาเยอะ มาจบที่ให้วิตามินเสริมค่ะ ที่ทำให้เจริญอาหาร😂

2y trước

mamarine ขวดสีน้ำเงินค่ะ