ลูกติดเต้า

ลูกติดเต้าไม่ยอมกินนมสต้อคไม่ดูดขวดเลยค่ะ ก่อนหน้านี้กินนมชงดูดขวดตลอด จะมีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ น้องได้5เดือนกว่า

1 Trả lời

น้องไม่ดูดขวดรึป่าวค่ะแม่

5y trước

หัดให้น้องดูดใหม่ค่ะ บ้านนี้แรกๆก็ให้ดูดขวดเพราะน้ำนมไม่มี พอได้2เดือนเลยเลิกดูด ตอนนี้เดือนที่3. กำลังหัดให้น้องดูดขวดยุค่ะ แรกๆไม่เอาเลย เอาให้กินบ่อยๆ ได้ผลค่ะ ซื้อขวดแบบคอกว้างมาลอง