ลูกวัย 1 ขวบ 2 เดือน กินนมแม่

ลูกติดเต้ามาก จะเปลี่ยนให้กินนมวัวต้องทำอย่างไร

บ้านนี้1ขวบ2เดือน ติดเต้ามาก ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน ฝึกให้ดูดกล่อง ก็ไม่ดูดมีแต่จะร้องเอามาเทเล่นค่ะ (ตอนนี้น้องยังไม่เดินเลยค่ะ) ใครมีเทคนิคดีบอกด้วยนะคะ

เราให้ควบคู่กันค่ะ นมแม่จากเต้าก็ดูด นมกล่องก็ดูดค่ะ เต้าแม่ขาดไม่ได้

ฝึกน้องดูดนมกล่องเอาค่ะแม่ บ้านนี้ฝึกให้ดูดกล่องได้ผลดีระดับนึงค่ะ

4y trước

จะลองดูนะคะ