ทารก พึ่งเกิด 10กว่าวันตาเเฉะ

ลูกตาเเฉะขี้ตาสีเขียว ทำไงดีค่ะ

ต้มน้ำสุกแล้วเช็ดค่ะ ให้น้ำพออุ่นๆ เช็ดครั้งเดียวนะคะแม่ พยายามอย่าให้มือเราโดนตรงที่จะเอาไปเช็ดตาน้องนะคะ อาจติดเชื้อได้ ปาดแค่ครั้งเดียวก็เอาทิ้งเลยจ้า

น้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 2-3 วันก็ดีขึ้นค่ะแม่