ลูกตัวเย็นมากแต่มีเหงื่อยออกตามมือกับเท้า อยากรู้ว่าเค้าจะเป็นไรไหมค่ะ

ลูกตัวเย็นมากแต่มีเหงื่อยออกตามมือกับเท้า อยากรู้ว่าเค้าจะเป็นไรไหมค่ะ และอันตรายไหมค่ะ

ลูกตัวเย็นมากแต่มีเหงื่อยออกตามมือกับเท้า อยากรู้ว่าเค้าจะเป็นไรไหมค่ะ
1 Trả lời

ตอนที่เราออกจาก รพ. เขาให้ใบนึงให้เราอ่าน เขาบอกว่าถ้าลุกตัวเย็นเกินไป กับตัวร้อน(เป็นไข้) ตัวอ่อนแรง หรือแข็งเกินไป แขนขาดูเขียวๆ ควรไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

5y trước

เค้าไม่มีไข้เลยค่ะ แต่ตัวเย็นเหงื่อยออกค่ะ ถือว่าอันตรายไหม เราขอบคุนมาก