ลูกตอด รู้สึกแบบไหนคะ พอดีท้องแรกคะ เลยไม่รู้คะ

อาจจะเปรียบน่าเกลียดหน่อยนะคะแม่ รู้สึกคล้ายๆอะไรชอนไชในท้องค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆ

รู้สึกเหมือนปลาตอดค่ะ ข้างในสั่นๆเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้อง

รู้สึกเหมือนท้องร้องไม่มีเสียง ตอนนี้4 เดือนตอดแล้วค่ะ

เหมือนปลาตอด เหมือนมีอะไรมาชนท้องจากข้างในค่ะ

รุวสึกตึบๆ เหมือนมีอะใรว่ายอยู่ในท้องค้ะ

เปรียบง่ายๆนะคะแม่เหมือนเส้นกระตุกคะ

รู้สึกกระตุกๆอยู่บริเวณไกล้ๆสะดื้อค่ะ

เหมือนมีอะไรชนท้องดึ๊บๆ น่ารักดีค่ะ 🤣

มันจะดุ๊บๆ เหมือนมีน้ำกลิ้งในท้อง

รู้สึกเหมือนปลาตอดเลยค่ะแม่