ลูกท้องเสีย

ลูกตดบ่อยและบางครั้งตดมาก็มีอุจระตามมาด้วยแต่มีลักษณะน้ำมูกและเศษอุจระกระจายตัวไม่จับตัวเป็นก้อนอยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างตอนนี้น้องอายุ8เดือนกับ7วันค่ะน้องท้องเสียกระปริบกระปรอยวันนี้เป็นแบบนี้มา2ครั้งแล้วค่ะล่าสุดพึ่งเมื่อเที่ยงคืนกว่าๆค่ะ ใครมีอะไรแนะนำบ้างคะ #แม่มือใหม่ค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยครั้ง ย้อนมื้อนั้น12ชม กินอะไรที่ไม่เคยกิน แล้วเลิกกิน หยิบอะไรมาเข้าปาก ต้องสืบ การรักษา เราก็แค่หาสาเหตุและหยุด ลูกก็หยุด

น้องหยิบอะไรที่ไม่สะอาดใส่ปากรึป่าวคะ ของเล่นน้องควรหมั่นล้างแต่ต้มฆ่าเชื้อนะคะ รึอาจเป็นอากาศเปลี่ยนแปลง

้เพราะอาหารหรือเปล่าคะ เลยท้องเสีย ให้น้องกินน้ำกินนมเยอะๆนะคะจะได้ไม่ขาดน้ำ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะ

3y trước

ขอให้ดีขึ้นไวๆนะคะ