ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกดูดเท้าตัวเองเคยได้ยินมาว่ากำลังขอน้อง จิงไม่ค่ะแม่😅 น้องอามีน7เดือน29วัน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นอยู่ที่พ่อกับแม่มากกว่าจ้ะว่าจะเอาหรือไม่เอาน้อง

ลูกผมก้ดูดแต่ผมเลี้ยงเดี่ยวจะได้น้องได้งัยคับ

ไม่จริงค่าา เดี๋ยวน้องอัลลอฮฺก็ให้มีเองนะคะ

ดูดเท้ากับขอน้องเอาตรงไหนมาสัมพันธ์กันคะ?

4y trước

เหนผู้ใหญ่เค้าว่ากัน

ไม่หรอกค่ะเป็นพฤติกรรมปกติของเด็กค่ะ

ไม่เกี่ยวเลย วัยของเด็กค่ะ

ไม่จริงจ้า พัฒนาการตามวัย

พัฒนาการตามวัยน้องค่ะ

ไม่เกี่ยวกันคะ

ไม่เกี่ยวน่ะ