มีบ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

ลูกดิ้นเก่งตอนก่อนกินข้าว พอหลังกินข้าวเสร็จดิ้นแค่ทีสองทีก็เงียบไปเลย มาดิ้นอีกทีก่อนกินข้าวเที่ยง หลังกินเสร็จก็เงียบ ตอนกลางคืนดิ้นจนนอนไม่ได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเยอะมาก โดยเฉพาะกลางคืนค่ะ