สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นเกิน20ครั้งปกติมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

ปกตินะคะแม่ แต่ถ้าวันไหนน้องดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลยนั้นแหล่ะน่าเป็นห่วงค่ะทางนี้ก้อเกิน จนหมอถามว่าแม่นับยังงัย พอติดเครื่องNstหมอถึงกับร้องอ๋อ เข้าใจตามเราเลยค่ะหมอบอกแสดงว่าน้องแข็งแรงดีค่ะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงช่วงนี้หมอให้เรานับลูกดิ้นให้ดีด้วยค่ะห้ามพลาดห้ามลืม

ปกติ