ลูกดิ้นบ่อย ผิดปกติรึเปล่าคะ แม่ๆ

ลูกดิ้นบ่อย ผิดปกติรึเปล่าคะแม่ๆ

น้องแข็งแรงดีค่ะ ถ้าลูกเงียบไม่ดิ้นเลยนี่สิ ผิดปกติ บางครั้งหมอจะถามเลยค่ะว่า จำได้ไหมว่าวันหนึ่งลูกดิ้นกี่ครั้ง เพื่อประเมินภาวะตั้งครรภ์ของเราค่ะ ว่าปกติดีไหม

แสดงว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ ไม่น่าห่วง ถ้าวันไหนดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลยนั่นแหละค่ะที่ผิดปกติ ควรรีบไปหาคุณหมอ บ้านนี้แทบจะไม่อยู่นิ่งเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ดีสะอีกค่ะแม่🤣🤣 จะได้รู้ว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ ของบ้านนี้น้องถีบสะแม่จุกทุกคืนนอนไม่ได้เลย ปัจจุบันคลอดออกมาก็นอนดิ้นเก่งและถีบแรงค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่ ถ้าดิ้นบ่อย ดิ้นแบบต่อเนื่อง ไม่ดิ้นแรงๆแล้วเงียบไม่เป็นไรค่ะ ถ้าดิ้นแล้วเงียบไปอันนี้พบหมอด่วนนะคะ

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะ วันนี้ดิ้นเกือบทั้งวันจนเสียดท้อง 29 วีคค่ะ

ดิ้นบ่อยคือปกติค่ะแต่ถ้าไม่ดิ้นนี่สิน่าเปนห่วงค่ะ

ดิ้นกลางวันน้อย ส่วนใหญ่จะไปครื้นเครงกลางคืนเยอะมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องก็ดิ้นบ่อย ดิ้นแรง

หมอบอกดิ้นบ่อย แข็งแรงค่ะ

ไม่ค่ะ. น้องแข็งแรงดี