ลูกดิ้นน้อยลง มาสองวันแล้วค่ะ

ลูกดิ้นน้อยลง มาสองวันแล้วค่ะ อายุครรภ์ 40 วิค 3 วัน ค่ะมีตกขาวเป็นสีน้ำตาล เข้มๆค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

ดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งต่อวันมั้ยคะ อายุครรภ์แม่ ครบกำหนดคลอดแล้ว น้ำคล่ำอาจเริ่มแห้งได้ค่ะ

5y trước

วันนี้ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกน้ำคร่ำอยากจะแห้งได้ไปตรวจคลื่นหัวใจ

ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่ากำหนด ควรไปหาหมอเลยนะคะ อันตรายมากคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ