ลูกดิ้นน้อยลง

ลูกดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรไหมค่ะ

อายุครรภ์เยอะขึ้น น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องน้อยลง ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เด็กดิ้นน้อยลงได้นะคะ ในแม่สังเกตหลังจากที่คุณแม่ทานข้าวเสร็จ น้องต้องดิ้น3ครั้ง ใน1วันต้องดิ้นมากกว่า10ครั้ง ก็ถือว่าน้องปกติ

ถ้าน้องดิ้นอยุ่ก้ปกตินะคะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยนี่อัตรายค่ะ

บ้านนี้25วีค ดิ้นน้อยเหมือนกันคะ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ