28+2

ลูกดิ้นน้อยลงกว่าตอนแรกเป็นอันตรายไหมค่ะ

ต่ำกว่า10ครั้งมั้ยคะแม่ ถ้ามากกว่า10ก็โอเคค่ะ น้องอาจหลับยาวคุณแม่ลองกระตุ้นน้องกินของเย็นๆหรือเปิดเพลงให้น้องดิ้นได้ค่ะ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณแม่มากค่ะ

ดิ้นถึง10ครั้งต่อวันไหมคะ