ดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยดิ้นไม่ถึง10ครั้งแต่บางวันก็ถึงแต่ตัวแม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บท้องอะไรเลยแบบนี้อันตรายมั้ยคะตอนนี้8เดือน

ถ้า1วันดิ้นไม่ถึง10ครั้งก็ควรไปหาหมอคะ

4y trước

โอเครค่ะจะรีบไป🙏🙏

ดิ้นน้อยควรพบหมอนะคะ

4y trước

ไกล้วันหมอนัดแล้วเดี๊ยวถามวันที่หมอนัดเลยค่า