ลูก

ลูกดันซี่โครงข้างขวาเจ็บมากหายใจไม่ออก มีใครเป็เหมือนกันมั้ยคะ

ลูก

แม่กี่เดือนแล้วจ้ะ ท้องแรกมั้ย

4y trước

8เดือนแล้วจ้า ท้องแรก

แม่ลองเลี่ยงนอนหงายดูค่ะ

4y trước

แม่คะ น้องมันเหมือนมากองอยู่ข้างขวาไม่ไปไหนเลย ท้องข้างซ้ายนิ่มเวลานั่งขัดสมาธิทับก็โล่งแต่จะมาแน่นตรงข้างขวาพอดิ้นทีเบียดซี่โครงเจ็บมากเลยค่ะ