ลูกไม่ทานข้าว นม

ลูกชาย วัย1ปี ไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ ทานนมแต่ละครั้งน้อยมากๆ แม่ทำอย่างไรกันบ้างคะ

ลูกไม่ทานข้าว นม

ลองเปลี่ยนข้าวเปนข้าวต้มหรือโจ๊กมั้ย ลองดูรึยัง นอกอาจไม่อยากเคี้ยวข้าว ลองหาอะไรเสริมใฟ้น้องดู ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีนะ พบหมอปรึกษาหมอก้ได้

ลองเปลี่ยนข้าวเป็นกล้วยบด ผักบด ดีมั๊ยคะ