บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

ลูกชาย20วันเผลอไม่ได้เลยชอบเอาขาถีบตัวเองดันตัวเองขึ้นไปๆก็จำทำไห้ตกเบาะที่นอน บ้างที่เผลอๆร้องดันขาตัวเองออกที่นอนจนขาออกจากที่นอนถ้าไปไม่ทันก็ตกที่นอน เวลาอุ้มก็ชอบกระโดนดันตัวเองออกจากมือ รู้สึกว่าน้องเเรงเยอะเกินเด็กวัยนี้ไปมากๆๆ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะช่วงน้องอายุ0+ก็ถีบแรงดันแรงจนตกใจไม่มีคนกล้าอุ้มกลัวน้องหล่นมือ ตอนนี้2เดือนยันเก่ง ยันแรง ชันคอ คว่ำแข็งแรงมากค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะไม่กล้าไห้คนที่ไม่รู้รึไม่ใช่คนในบ้านอุ้มเลยกลัวคนไม่รู้เเล้วอุัมเเล้วน้องถีบดันตัวเองเองจนตกมือ

ปกติดช.จะแรงเยอะอยู่แล้วค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เหมือนกัน แต่ถ้ากังวล ลองปรึกษาหมอค่ะ เผื่อหมอจะตรวจร่างกายน้องให้อย่างละเอียด

เค้าไม่สบายตัวรึป่าวคะ

1y trước

ตอนเเรกๆก็คิดว่าเขาไม่สบายตัวค่ะ เเต่เขาเป็นตลอดเลย ไม่ว่าจะตอนไหน

เขาอยากวิ่งแล้ว😄