ลูกนอนยากมาก

ลูกชาย1 ขวบแล้ว นอนยากมากคะ ต้องอุ้มกล่อมทุกคืนถึงจะนอนได้ แต่ถ้าปล่อยให้นอนเอง เค้าจะดิ้นทุรนทุราย ดิ้นหนักมาก มีใครพอจะมีวิธีช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

สร้างบรรยากาศในห้องนอนค่ะ

5y trước

ของเราถ้าปิดไฟ อยู่เงียบๆไม่สนใจก้นอนแล้วนะคะ หรือไม่ก้ต้องมีโคมไฟเล้กๆให้ไฟสลัวๆค่ะ หรือน้องฟันจะขึ้นค่ะ